Túi nilon tam giác bắt kem

Túi bắt kem là gì

Túi bắt kem là loại túi bằng nilon có hình dạng hình tam giác, dùng để bóp kem trang trí bánh hoặc dùng để đựng bột và các nguyên vật liệu thực phẩm khác. Đây là một sáng tạo mới trong ngành ẩm thực, giúp tạo ra muôn vàn kiểu trang trí trên bánh kem khác nhau, giúp chúng trở nên muôn vàn đẹp mắt. Trước khi sử dụng, người dùng sẽ cắt một đầu túi nhọn sao cho phù hợp và gắn vào đui bắt kem, sau đó đổ bột kem đã pha chế cho vào túi rồi bắt đầu trang trí bánh.

Túi nilon bắt kem ở Việt Nam thường có hình dạng tam giác vuông với 2 kích thước thông dụng là: 30x 40x 30 cm và 22x 30x 22 cm. Ngoài ra túi bắt kem cũng có thể điều chỉnh được sản xuất đặc biệt theo yêu cầu,với các thông số về kích thước cũng như độ nhọn của các góc được thay đổi.

Túi nilon tam giác phổ biến nhất với chất liệu HDPE. Chất liệu này tạo nên độ cứng để định hình túi, và độ nhám giúp cho việc cầm nắm dễ dàng hơn. 

túi nilon tam giác với đui bắt bông kem
túi nilon tam giác với đui bắt bông kem

Túi nilon tam giác được sản xuất như thế nào

Túi nilon tam giác bắt kem có quy trình sản xuất cũng tương tự như các loại túi thông thường, chỉ khác nhau ở công đoạn cuối cùng là cắt và tạo hình túi. Trên máy cắt thông thường, một dao cắt nằm ngang với hướng dịch chuyển của cuộn nilon nguyên liệu sẽ liên tục thực hiện thao tác cắt cuộn nilon này thành từng đoạn nhỏ, một thanh ép nhiệt sẽ đồng thời sẽ dập xuống, hàn nhiệt để tạo hình phần đáy túi. Trên máy cắt túi nilon tam giác, sẽ có 2 dao cắt được chéo với nhau. Sự kết hợp hành trình và tốc độ của 2 dao cắt nhiệt sẽ được điều chỉnh ở mức phù hợp để tạo ra sản phẩm như mong muốn.

Dao cắt trên máy làm túi tam giác sẽ kiêm luôn nhiệm vụ cắt túi và ép nhiệt ngay chính vị trí cắt đó, tương tự như trên máy làm túi cắt sealHình thức này khiến các cạnh túi không có phần nhựa thừa giúp tăng tính thẩm mỹ. Nhưng dao cắt seal sẽ cần bảo trì thường xuyên hơn dao trên máy cắt túi nhựa thông thường, và người thợ đứng máy cũng sẽ phải liên tục kiểm tra chất lượng đường cắt seal để đảm bảo chất lượng mối hàn. Năng suất vì thế cũng chậm đi rất nhiều, khiến giá thành loại túi này khá cao so với túi nhựa thông thường.

máy làm túi nilon hình tam giác
máy làm túi nilon hình tam giác
máy làm túi tam giác sẽ có các dao cắt nhiệt đặt chéo với hướng máy
máy làm túi tam giác sẽ có các dao cắt nhiệt đặt chéo với hướng máy

Sản phẩm túi nilon tam giác của công ty Khang Lợi

Tất cả các sản phẩm túi tam giác cũng như các loại túi nhựa khác của công ty Khang Lợi đều được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Về ngoại hình, túi có màu trong suốt và độ mịn đồng đều, có thể được tạo các hạt gai nhỏ li ti để tăng cảm giác khi cầm nắm.

Về các đặc tính cơ học, túi nilon tam giác của công ty chúng tôi có độ độ dai và bền chắc, hoàn toàn không không lo bị bục, rách trong quá trình sử dụng. Cần lưu ý rằng túi chỉ nên được sử dụng 1 lần, và tránh sử dụng ở nhiệt độ cao vì chất liệu nhựa mỏng khó có thể bảo vệ tay của người sử dụng không bị bỏng.

Ngoài các kích cỡ thông dụng, công ty chúng tôi cũng nhận sản xuất túi bắt bông kem hay các loại túi nhựa đặc biệt khác với các kích thước tùy chỉnh, tối ưu và phù hợp nhất với mục đích của người dùng.

bề mặt túi tam giác có độ nhám sẽ giúp các thao tác dễ dàng hơn
bề mặt túi tam giác có độ nhám sẽ giúp các thao tác dễ dàng hơn

 

SẢN PHẨM KHÁC
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BAO BÌ KHANG LỢI
Địa chỉ: A5/43C đường 1A, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh | Hotline: 0902409906 | Email: baobikhangloi@gmail.com
2020 Copyright Bao Bì Khang Lợi facebook twitter instagram Google map Youtube DMCA.com Protection Status