GIỚI THIỆU

Công ty TNHH TM DV SX Bao bì Khang Lợi

Chúng tôi chuyên sản xuất túi ni lông cỡ lớn, cuộn, màng ni lông và các loại túi có chất liệu và hình dạng đặc biệt.

  • Các sản phẩm chuyên dụng như túi lồng trong bao jumbo ( jumbo liner), túi ni lông hình hộp, túi nilon đục lỗ đựng hoa quả...
  • Các loại túi, màng nhựa có kích thước cực lớn, chiều rộng miệng túi có thể lên đến 3 mét.
  • Các loại túi zipper chỉ đỏ, zipper khóa kéo, túi dán miệng...
  • Màng ni lông trải vườn, màng lót hồ, màng phủ nông nghiệp.
hệ thống máy móc sản xuất túi nilon hiện đại
hệ thống máy móc sản xuất túi nilon hiện đại

Lịch sử hình thành và phát triển

Được thành lập từ năm 2008, ban đầu là một cơ sở gia đình chuyên sản xuất các mặt hàng túi ni lông giá rẻ cung cấp cho thị trường trong nước. Các sản phẩm của công ty được phân phối bởi các tiểu thương ở các khu chợ đầu mối và hệ thống đối tác, đại lý khu vực các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ.

Nhu cầu về các mặt hàng bao bì nhựa ngày càng tăng mạnh do nhà nước thực hiện nhiều chính sách mở của, thu hút đầu tư giúp cho các ngành công nhiệp sản xuất tăng phát triển mạnh mẽ. Nhiều công ty, tập đoàn lớn ở nước ngoài đã đầu tư và đặt xưởng sản xuất các linh kiện và sản phẩm của họ tại Việt Nam.

Bên cạnh đó các doanh nghiệp trong nước cũng tham gia rất nhiều vào lĩnh vực sản xuất các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm, linh kiện điện tử, thậm chí là cả phụ tùng ô tô và xe máy. Ngày càng có nhiều các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao được người tiêu dùng trong nước và cả quốc tế đón nhận.

Sự phát triển đáng mừng này không những góp phần giải quyết nhu cầu về việc làm, đóng góp không nhỏ vào ngân sách nhà nước mà còn giúp kéo theo sự phát triển của các ngành công nghiệp phụ trợ như bao bì, in ấn, logistics....

Nhu cầu đóng gói sản phẩm không chỉ tăng về số lượng mà còn ngày càng đòi hỏi cao hơn về chất lượng nhằm mục đích xuất khẩu, đưa sản phẩm Việt ra thị trường quốc tế vốn rất khắt khe.

Nhờ đã nắm rõ về công nghệ và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất túi ni lông, năm 2015 ban lãnh đạo đã mạnh dạn thành lập Công ty TNHH TM DV SX Bao bì Khang Lợi với danh mục đăng ký kinh doanh là sản xuất các sản phẩm từ plastic.

Sau khi thành lập, công ty đã có những sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như máy móc. Đội ngũ công nhân vận hành máy lành nghề nhiều kinh nghiệm trước kia cũng tiếp tục đồng hành và cống hiến cùng công ty.

Từ chỗ chỉ sản xuất những chiếc túi nhựa thông thường, công ty đã không ngừng phát triển và đa dạng hóa sản phẩm. Đến nay công ty Khang Lợi đã có thể sản xuất được hầu hết các mặt hàng trong lĩnh vực bao bì nhựa, những mặt hàng mà trước kia phải nhập khẩu từ nước ngoài!

dây chuyền sản xuất túi ni lông
dây chuyền sản xuất bao bì nhựa

Hiện tại công ty Khang Lợi có thể sản xuất được túi ni lông cỡ lớn với chiều rộng miệng túi có thể lên đến 3 mét. Đối với loại màng nilon, cuộn nilon 1 lớp thì chiều rộng có thể lên đến 6 mét.

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sản xuất những loại bao bì có kích thước và hình dạng đặc biệt như túi ni lông hình hộp, túi cổ chai, túi jumbo liner ( túi lồng trong bao jumbo ), túi trùm pallet...

Những sản phẩm của công ty TNHH TM DV SX Bao bì Khang Lợi đã và vẫn đang được các khách hàng thân thiết và đối tác lâu năm ủng hộ và tin tưởng. Đồng thời chúng tôi vẫn liên tục giành được những gói thầu cung cấp bao bì cho các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.

máy cắt túi ni lông tự động
máy cắt túi ni lông tự động

Định hướng và chính sách cam kết về chất lượng

Năng lực sản xuất của công ty Khang Lợi hiện tại đạt mức hàng trăm tấn mỗi tháng. Tuy nhiên chúng tôi vẫn tiếp tục tái đầu tư cho nền tảng công nghệ và máy móc, đồng thời không ngừng cải tiến quy trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng.

Sản phẩm của chúng tôi đưa đến cho khách hàng có sai số về độ dày, kích thước hay màu sắc luôn ở mức tối thiểu, được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất cho tới khâu đóng gói. Minh chứng rõ ràng nhất cho điều này chính là chính sách đổi trả và cam kết về chất lượng của công ty đối với khách hàng.

Nguyên liệu mà chúng tôi sử dụng 100% là hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu chất liệu LDPE, HDPE, PP, OPP...Điều này giúp cho sản phẩm có độ bền cơ học cao và giữ được đặc tính ban đầu của từng loại nguyên liệu.

Việc sử dụng hạt nhựa nguyên sinh cũng giúp cho túi nilon an toàn khi chứa đựng thực phẩm, không tiết ra mùi hay các chất gây hại ngay cả trong môi trường hay nhiệt độ khắc nghiệt. Sản phẩm của công ty Khang Lợi hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn để xuất khẩu vào các thị trường khó tính như Mỹ hay châu Âu.

Đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi cũng không ngừng thử nghiệm sự phối hợp và tỷ lệ giữa các loại nguyên liệu với nhau, đồng thời nghiên cứu các chất phụ gia mới. Nhờ đó mà chúng tôi đã đáp ứng được nhiều yêu cầu đặc biệt của khách hàng đối với sản phẩm như yêu cầu về màu sắc, độ rơ (chịu lực), chống tĩnh điện...

Chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm túi nilon không bột (bụi màu trắng) sử dụng cho các sản phẩm may mặc, vải vóc có màu tối...

Việc sản xuất với quy mô lớn và quy trình được tối ưu hợp lý cũng giúp cho chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều khoản chi phí, nhờ đó mà giá thành sản phẩm được giảm trừ tới mức tối đa, đúng với phương châm mà ban lãnh đạo đã đề ra từ những ngày đầu: “ Giảm giá thành, tăng chất lượng!

Thời gian sản xuất và giao hàng nhanh cộng thêm chính sách thanh toán linh hoạt cũng là một ưu điểm giúp cho công ty Khang Lợi ngày càng được nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với tinh thần hỗ trợ khách hàng ở mức cao nhất, không ít lần ê kíp sản xuất phải làm việc 24/24 để hoàn thành đơn hàng sớm hơn thời hạn, khi khách hàng có yêu cầu đột xuất.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng kể cả ngoài giờ hành ở thành phố Hồ Chí Minh và một sổ tỉnh lân cận. Đối với những tỉnh thành xa hơn thì chúng tôi cũng đã có liên kết sẵn với những đơn vị vận chuyển nhiệt tình và uy tín ở khắp nơi trên cả nước.

Quý khách hàng, công ty khi có nhu cầu về sản phẩm bao bì nhựa , túi, màng nilon xin hãy để lại thông tin, sẽ có nhân viên của chúng tôi liên lạc và tư vấn trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

 

máy thổi túi nilon cỡ lớn
máy thổi túi nilon cỡ lớn
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BAO BÌ KHANG LỢI
Địa chỉ: A5/43C đường 1A, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh | Hotline: 0902409906 | Email: baobikhangloi@gmail.com
2020 Copyright Bao Bì Khang Lợi facebook twitter instagram Google map Youtube DMCA.com Protection Status