đục lỗ gia công túi ni lông

Công ty Khang Lợi chuyên sản xuất bao bì nhựa cũng như cung cấp cách dịch vụ hỗ trợ liên quan, trong đó có dịch vụ đục lỗ gia công cho khách hàng cũng như các đối tác


Dịch vụ đục lỗ gia công túi ni lông

Các loại dạng đục lỗ trên túi ni lông phổ biến

Loại túi nilon đục lỗ phổ biến nhất chính là túi bóng đục lỗ đựng hoa quả và các loại rau củ. Đây vốn là những sản phẩm có tích tụ sẵn hơi nước bên trong. Ở trong môi trường kín khí chính những hơi nước này thoát ra và sẽ đọng lại trên bề mặt sản phẩm. Chúng sẽ sớm bị hỏng hoặc ít nhất là màu sắc sẽ không còn tươi mới như ban đầu. Các loại túi đựng rau do đó thường được đục nhiều lỗ thông hơi giúp thực phẩm bên trong được tươi mới lâu hơn.

Ngoài ra còn loại túi được đục lỗ treo nhằm dễ dàng móc trên các giá bán hàng tại các siêu thị hay cửa hàng. Điển hình như các loại túi đựng vớ hay phụ kiện thời trang, mỹ phẩm...

Các túi ươm cây cũng được đục nhiều lỗ nhỏ để thoát nước, tránh cho cây trồng bị ngập úng.

Túi nilon được đục, dập lỗ như thế nào

Nhìn chung có 2 phương thức dập lỗ cho túi nilon cơ bản là dập ngay trên máy cắt túi nilon và đục lỗ bằng một máy dập rời. Mỗi phương án đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên xét về nhiều khía cạnh thì dập lỗ ngay trên máy cắt vẫn được cho là có hiệu quả hơn.

Ở phương thức này thì thao tác dập lỗ cho túi diễn ra đồng thời với việc cắt và hàn đáy túi. Dao cắt và dây ép nhiệt hoạt động thì một khuôn đục lỗ bằng kim loại cũng dập xuống và tạo nên sản phẩm như mong muốn. Loại khuôn dập gắn ngay trên máy cắt như thế này có giá thành khá cao, đồng thời việc tích hợp thêm bộ phận này làm giảm đi tốc độ vận hành máy. Năng suất giảm đi đồng nghĩa giá thành phải tăng lên để bù vào phần chi phí đó của nhà sản xuất. Phương thức này cũng tiêu tốn nhiều chi phí bảo trì, bảo dưỡng máy móc hơn, mỗi lần dập xuống của bộ khuôn chỉ đục lỗ được cho một đơn vị túi. Khuôn dập sẽ mau chóng bị mòn.

Còn một cách đục lỗ túi nilon khác đó là thực hiện trên một máy dập riêng biệt. Sản phẩm túi nilon sau khi được cắt và hàn đáy sẽ được xếp thành từng chồng ngay ngắn, sau đó đưa từng xấp vào máy dập để thực hiện thao tác dập lỗ.

Cách làm này làm quy trình sản xuất bị kéo dài và hao tốn thêm nhân lực. Tuy nhiên so về năng suâ thì lại cao hơn cách đầu tiên do tốc độ máy cắt có thể đẩy lên tối đa. Việc dập lỗ cũng nhanh chóng do mỗi lần dập sẽ đục lỗ được một xấp túi nilon với số lượng khá nhiều.

Công ty Khang Lợi nhận đục lỗ gia công túi ni lông
Hệ thống dập lỗ túi nilon tự động

Dịch vụ đục lỗ gia công túi nilon của công ty Khang Lợi

Cũng giống như việc in ấn hay cắt túi nilon, ngoài việc sản xuất sản phẩm hoàn chỉnh thì chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ gia công cho từng giai đoạn.

Giá các dịch vụ gia công bao bì nhựa của chúng tôi có thể nói là khá thấp so với mặt bằng chung của thị trường. Dịch vụ này không nhằm mang lại lợi nhuận cho công ty mà chủ yếu để hỗ trợ các đối tác cùng ngành và khách hàng đến mức tối đa. Đồng thời cũng tạo thêm việc làm, đảm bảo thu nhập cho anh chị em công nhân, vốn đã phải chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 vừa qua.

Quý khách hàng có thể đặt hàng sản phẩm hoàn chỉnh, cũng có thể cân nhắc chia nhỏ các công đoạn cho nhiều nhà cung cấp, tùy theo phương án nào mang lại hiệu quả cao hơn.

Các đối tác chung ngành nghề khi gặp phải sự cố về máy móc hoặc khi có những đơn hàng quá lớn có thể nghĩ đến dịch vụ gia công đục lỗ túi nilon của công ty chúng tôi.

Rất mong muốn và hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BAO BÌ KHANG LỢI
Địa chỉ: A5/43C đường 1A, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh | Hotline: 0902409906 | Email: baobikhangloi@gmail.com
2020 Copyright Bao Bì Khang Lợi facebook twitter instagram Google map Youtube DMCA.com Protection Status