cắt gia công túi ni lông

Bên cạnh việc sản xuất bao bì nhựa thì công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ gia công cho các đối tác cùng ngành nghề cũng như các quý khách hàng. Một trong số đó là dịch vụ gia công cắt túi nilon.


Công ty Khang Lợi nhận cắt gia công túi nilon
Dây chuyền cắt và in ấn túi nilon

Dịch vụ cắt gia công túi ni lông

Vậy dịch vụ cắt gia công nghĩa là gì?

Cắt túi nilon là giai đoạn cuối cùng trong quy trình sản xuất các loại bao bì nhựa dạng túi. Sau khi nguyên liệu được thổi thành dạng ống và quấn vào ống lõi thì cần được đưa vào máy cắt để cho ra sản phẩm cuối cùng.
Cuộn nilon được cắt ra thành những đoạn bằng nhau theo kích thước đã định trước và ép đáy để thành túi nilon. Công đoạn này được thực hiện bán tự động và vô cùng chuẩn xác nhờ các cảm biến tự động trên máy.
Máy cắt túi nhựa hiện nay đã trở nên phổ biến và đại đa số các công ty bao bì nhựa đều có những hệ thống máy cắt hiện đại.

Dịch vụ cắt gia công túi nilon dành cho đối tượng khách hàng nào?

Đầu tiên phải kể đến đó là những khách hàng không có hệ thống máy cắt. Những khách hàng này có thể đã mua nguyên liệu dạng nilon cuộn để dễ dàng cho việc vận chuyển. Những cuộn nilon này có thể làm từ chất liệu hoặc phải trải qua những quy trình xử lý đặc biệt mà hiện tại trong nước chưa tự sản xuất được, phải nhập từ nước ngoài.
Ngoài ra cũng có những trường hợp những đối tác cùng ngành có máy cắt nhưng lại bị trục trặc hoặc thiếu hụt nguồn nhân lực.
Hoặc khi những công ty bao bì kể trên nhận những đơn hàng lớn, tài nguyên hiện tại của họ chưa thể đáp ứng kịp tiến độ.
Sử dụng dịch vụ gia công là một giải pháp hữu ích và hiệu quả trong những trường hợp kể trên.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cắt gia công túi nilon của công ty Khang Lợi

  • Với hệ thống máy móc hiện đại cùng nguồn nhân lực dồi dào, công ty chúng tôi luôn đáp ứng được các nhu cầu của các đối tác hoặc khách hàng khi sử dụng dịch vụ cắt túi nilon. Đặc biệt với nhiều máy cắt túi nilon khổ lớn, chúng tôi có thể đạt tới sản lượng hàng trăm tấn mỗi tháng.
  • Các cảm biến đo độ dài hiện đại được trang bị giúp cho công đoạn cắt gia công được thực hiện một cách chính xác.
  • Chúng tôi cũng hỗ trợ bao bì đựng sản phẩm và công đoạn vận chuyển nếu khách hàng có nhu cầu.

Ngoài dịch vụ cắt gia công thì công ty chúng tôi còn nhận in ấn, đục lỗ trên mọi chất liệu bao bì nhựa. Quý khách hàng khi có nhu cầu có thể để lại thông tin ngay trên website của chúng tôi, trong phần menu liên hệ hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại 090.240.9906. Xin cảm ơn quý khách

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BAO BÌ KHANG LỢI
Địa chỉ: A5/43C đường 1A, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh | Hotline: 0902409906 | Email: baobikhangloi@gmail.com
2020 Copyright Bao Bì Khang Lợi facebook twitter instagram Google map Youtube DMCA.com Protection Status