Tuyển dụng thợ học việc vận hành máy sản xuất túi nilon

Hiện tại công ty chúng tôi vẫn đang tuyển dụng các vị trí thợ phụ, học việc sản xuất bao bì nhựa, cụ thể là thổi túi nilon.


Mô tả công việc thổi túi nilon

Sản xuất bao bì nhựa là ngành công nghiệp phụ trợ thiết yếu cho các ngành sản xuất khác. Những năm gầm đây, sự phát triển của nền kinh tế và các ngành sản xuất kéo theo sự phát triển mạnh của ngành bao bì. Trong đó bao bì nhựa có giá thành rẻ và nhiều ưu điểm vượt trội vẫn là một thị trường đầy tiềm năng phát triển.
Công việc vận hành hệ thống máy móc sản xuất
các sản phẩm bao bì nhựa, cụ thể là thợ thổi túi nilon có mức lương khá cao so với các ngành nghề khác. Tuy nhiên thị trường vẫn đang khan hiếm nguồn lao động chất lượng cao, được đào tạo bài bản.
Việc có được kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ là một lợi thế rất lớn, đem đến cơ hội có một công việc ổn định và thu nhập hấp dẫn.
Hiện tại công ty chúng tôi vẫn đang tuyển dụng và đào tạo cho các vị trí thợ phụ, học việc thổi và cắt túi nilon, thời gian đào tạo từ 4 đến 16 tuần tùy theo năng lực tiếp thu.

Yêu cầu công việc và các chế độ đãi ngộ:

Các chế độ lương và đãi ngộ tốt, môi trường làm việc hòa đồng và thoải mái.

Với vị trí thợ phụ, học việc sẽ được đào tạo nghề miễn phí và hưởng mức lương căn bản. Ra nghề sẽ được nhận làm tại công ty với mức lương tương xứng với năng lực.
Công nhân làm việc tại công ty được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm và các khoản trợ cấp, thưởng vào mỗi dịp lễ tết.
Đặc thù công việc của thợ thổi túi nilon là phải làm việc theo ca. Ca ngày từ 8h đến 18h, ca đêm từ 18h đến 8h sáng hôm sau.

Công việc đòi hỏi sức khỏe cùng tinh thần trách nhiệm cao. Bên cạnh đó yếu tố trung thực vẫn luôn là yêu cầu bắt buộc.


Hồ sơ yêu cầu cho các vị trí học việc thổi túi nilon

  • Chứng minh nhân dân bản gốc
  • Sơ yếu lý lịch
  • Hộ khẩu photo có công chứng
  • Giấy khám sức khỏe
  • Các văn bằng và chứng chỉ nghề (nếu có)


Cách thức ứng tuyển vào các vị trí

Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc để lại thông tin ứng tuyển trong menu liên hệ
 
 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BAO BÌ KHANG LỢI
Địa chỉ: A5/43C đường 1A, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh | Hotline: 0902409906 | Email: baobikhangloi@gmail.com
2020 Copyright Bao Bì Khang Lợi facebook twitter instagram Google map Youtube DMCA.com Protection Status