Tuyển dụng công nhân, lao động phổ thông nam nữ

Công ty chúng tôi vẫn đang tuyển dụng các vị trí lao động phổ thông nam nữ ngành bao bì nhựa với mức thu nhập ổn định, môi trường làm việc thoải mái và sạch sẽ.


Mô tả công việc cho vị trí lao động phổ thông

Công ty chúng tôi hoạt động trong ngành sản xuất bao bì nhựa, các công việc đa phần đã được tự động hóa bằng các máy móc hiện đại. Công nhân chỉ tham gia vào một số công đoạn thủ công như cắt túi khổ lớn, đục lỗ túi nilon, ép túi nilon. Các công đoạn này cũng được sự hỗ trợ của máy móc nên ít phải dùng sức.

Đối với vị trí nam thì công việc chủ yếu là sắp xếp hàng hóa trong kho, giao hàng bằng xe máy khi có yêu cầu từ cấp trên.

Yêu cầu công việc và chế độ đãi ngộ:

Công nhân của công ty đều được tham gia bảo hiểm xã hội và các chế độ lương thưởng theo luật lao động hiện hành. Ngoài ra còn các khoản phụ cấp và du lịch hằng năm.

Môi trường lao động sạch sẽ và hòa đồng vui vẻ đem lại tinh thần thoải mái cho người lao động.

Do tính chất công việc có tiếp xúc với máy móc nên chúng tôi tuyển dụng theo tiêu chí cẩn thận và trung thực. Đối với nam lao động phổ thông yêu cầu cần có sức khỏe và siêng năng.

Hồ sơ bao gồm các giấy tờ tùy thân như thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản photo có chứng thực, sơ yếu lý lịch.

Hiện chúng tôi không yêu cầu bằng cấp hay các chứng chỉ nghề liên quan. Công nhân mới sẽ được đào tạo trong giai đoạn thử việc.

Hồ sơ xin việc có thể nộp trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc trong menu liên hệ trên trang web của chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BAO BÌ KHANG LỢI
Địa chỉ: A5/43C đường 1A, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh | Hotline: 0902409906 | Email: baobikhangloi@gmail.com
2020 Copyright Bao Bì Khang Lợi facebook twitter instagram Google map Youtube DMCA.com Protection Status